[PHÂN TÍCH] Dự án Long Hội Central Point có tiềm năng không?

Long Hội Central Point

[PHÂN TÍCH] Dự án Long Hội Central Point có tiềm năng không?

Admin - 1487
17/03/2021

Long Hội Central Point có những đặc điểm gì nổi bật? Liệu đây có phải là một dự án đất nền đáng để ở hoặc đầu tư trong thời gian tới? Để giúp đọc giả hiểu thêm về dự án đất nền Long Hội có thực sự tiềm năng không, dưới đây là tổng hợp những phân tích và đánh giá tiềm năng dự án đất nền Long Hội Central Point dưới góc nhìn từ chuyên gia Bất động sản Lý Xuân Huy với hơn 10 năm kinh nghiệm phân tích và tư vấn trong lĩnh vực Bất động sản.

Phân tích giá dự án Long Hội Central Point

THÔNG TIN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Long Hội Central Point.
 • Địa chỉ: Mặt tiền đường DT769 (đường Lý Thái Tổ), Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phân Đầu Tư Tây Tây Nam.
 • Quy mô: 9,9 ha
 • Sản phẩm: Có 521 sản phẩm, trong đó:
  • 68 căn shophouse.
  • 453 lô đất nền diện tích từ 80 - 100m2
 • Loại hình: Shophouse và đất nền.
 • Thời gian bàn giao: Cuối năm 2021
 • Giá bán dự kiến: 19 triệu/ m2

Vị trí dự án

Dự án Long Hội Central Point nằm trên mặt tiền đường Lý Thái Tổ thuộc địa phận hai xã Long Tân và xã Phú Hội thuộc Huyện Nhơn Trạch. Dự án có vị trí đắc địa khi đường Lý Thai Tổ nối hai tuyến đường huyết mạch của Nhơn Trạch là Đường Vành Đai 3 và Đường 319. 

Pháp lý dự án

Sau khi tìm hiểu về thị trường Nhơn Trạch, thì Long Hội Central Point là dự án duy nhất hiện nay có đủ điều kiện về pháp lý để tiến hành mở bán. Cụ thể:

 • Phê duyệt quyết định 1/500 số 4119/ QĐ - UBND của UBND tỉnh Đồng Nai
 • Công văn miễn giấy phép xây dựng số 273/SXD-QLXD
 • Quyết định cho phép chuyển đổI mục đích sử dụng đất số 876/ QĐ- UBND của UBND tỉnh Đổng Nai.
 • Công văn 6248 UBND-TN của UBND Huyện Nhơn Trạch về hoàn thành công tác bồi thường.
 • Thời gian hoàn thành dự án: Dự kiến cuối năm 2021.
 • Thông báo nhận sổ: 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB.

4 LÝ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT ĐỂ ĐẦU TƯ

Long Hội Central Point có những yếu tố đặc biệt nào có thể tạo sức hút riêng với các nhà đầu tư Bất động sản hiện nay? Dưới đây là 3 ngyên nhân chính làm tăng độ nóng của dự án Long Hội Nhơn Trạch

1. VỊ TRÍ

Nhơn trạch sở hữu một vị trí không khu vực vùng ven nào có được. Phía Tây huyện Nhơn Trạch cách Quận 7, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Thành Phố Thủ Đức chỉ một con sông.

Phía Bắc cách quận 9 cũng chỉ một con sông, Phía Nam giáp vớI Huyện Long Thành, nơi có sân bay Long Thành đang là điểm nóng của cơ sở hạ tầng.

Đây là điều tạo nên Nhơn Trạch sẽ là điểm nóng về đầu tư trong 05 năm tới khi các nhà đầu tư lớn như Đất Xanh, Kim Oanh, Nam Long sẽ triển khai các dự án chung cư, nhà phố xung quanh các hạ tầng đang triển khai vì giá đất ở Nhơn Trạch còn tốt so với các khu vực xung quanh Thành Phố Hồ Chí Mịnh.

Vị trí dự án Long Hội Central Point

Cái hay của Đồng Nai và đặc biệt là Nhơn Trạch chính là giao điểm kinh tế và thương mại. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra mọi con đường kinh tế giao thương trong tương lai đều đi qua Nhơn Trạch/ Đồng Nai. Khi mà Sân Bay Long Thành và Cảng Cái Mép Thị Vãi là hai con đường tơ lụa kết nối kinh tế Việt Nam với Thế Giới.

2. HẠ TẦNG

Dự án Long Hội Central Point thừa hưởng phần lớn các công trình trọng điểm phía Nam đang và đã được triển khai như:

 1. Đoạn 1A đường Vành Đai 3 dàI 8,7 Km nốI đường 25B của Nhơn Trạch vào Cao Tốc Long Thành Dầu Giây.
 2. Cao Tốc Bên Lức - Long Thành hiện đã hoàn thành được 78%, Dự án đưa vào hoạt động sẽ giúp kết nốI
 3. Đường 319 kết nốI đường Trần Phú vào cao tốc Long Thành Dầu Giây chuẩn bị đi vào hoạt động.
 4. Sân Bay Long Thành đã khởi công giai đoạn 1 vào tháng 01/2021 dự kiến hoàn thành vào cuốI 2025 sẽ là cú hích lớn cho Nhơn Trạch khi tuyền đường 25C ( Nguyễn ÁI Quốc) sẽ đấu nối trực tiếp vào sân bay Long Thành.

Đánh giá:
Nhìn những công trình quan trọng bên trên đang được triển khai, Nhơn trạch sẽ khu hẹp khoảng cách giá với khu vực Thành Phố Thủ Đức và Quận 2 và xa hơn là các tỉnh Miền Tây. Nhà đầu tư và khách hàng sẽ đổ về Nhơn Trạch như một việc hết sức tự nhiên vì những tiềm năng và nó đang có.

Nếu so sánh với các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu thì Nhơn Trạch có vẽ đang được ưu ái nhất để phát triển hạ tầng trong năm nay và 5 năm tới.

Cũng phải thôi, khi các nhà đầu tư lớn VinGroup, Nova, Swan, Nam Long, Sông Tiên…đang đổ hàng ngàn, hàng chục ngàn tỉ đồng xây dựng các đại đô thị tạo nên những thành phố vệ tinh thúc đẩy phát triển kinh tế và cân bằng xã hội.

3. GIÁ BÁN

Giá Long Hội Central Point cao, thấp hay phù hợp?

Hiện nay Long Hội Central Point đang được chào ra thị trường với giá rumor* là 19 triệu/m2. Vậy giá này cao, thấp hay phù hợp? Sau đây là một số phân tích với 3 cột mốc giá :

( *Giá rumor: là giá dự kiến chưa chính thức. Giá rumor được chủ đầu tư đưa ra là mức giá trung bình của dự án tại thời điểm mở bán, thông thường giá sẽ thay đổi theo từng đợt mở bán dự án tùy theo chủ đầu tư và thị trường )

Cột mốc đầu tiên là 2 đại đô thị của Swancity là Swanpark và Swanbay. Cả hai dự án đều cách dự án Long Hội Central Point đúng 7 phút di chuyển, là tâm điềm thu hút nhà đầu tư trong suốt 2 năm qua với nổi bật là hạ tầng đồng đều, được đầu tư bài bản xứng đáng là đại đô thị dẫn đầu Nhơn Trạch.

Hiện nay mức giá đất tại Swanpark dao động từ 25 – 28 triệu/m2 và sẽ còn tăng tốt cũng như chạm mức 30 - 35 triệu vào cuối năm. Xung quanh Swanpark với các phân khu đất Phú Thịnh 1, Phú Thịnh 2 giá có sổ diện tích nhỏ cũng dao động 23 – 25 triệu/m2, chưa có sổ diện tích lớn cũng tầm 18 – 22 triệu/m2.

Swanbay do đặc thù “Đảo” nên ngoài giá trị ở còn có giá trị nghĩ dưỡng, du lịch. Với Sân Golf 84 hecta, không gian xanh mát Swanbay đang thật sự thu hút giới nhà giàu TPHCM, Đồng Nai chọn làm căn nhà thứ hai với mức giá đất dao động từ 35 – 40 triệu/m2. Với mức giá này hiện còn đang thấp so với tiềm năng. Nên rõ ràng trong tương lai giá đất tại Swanbay còn tăng tốt dự kiến 80 triệu/m2 vào cuối năm 2021.

Long Hội Nhơn Trạch Đồng Nai thu hút đầu tư

Cột mốc giá thứ 2 là những dự án đã được hình thành từ 5 – 10 năm trước như Mega City 2 (14 – 20 triệu/m2), Khu Dân Cư Long Tân 77 Hecta (12 – 15 triệu/m2) , HUD Long Thọ (12 – 15 triệu/m2), hai phân khu này giá còn rẻ do pháp lý chưa hoàn chỉnh, đặc biệt được đình hình cho công nhân có thu nhập trung bình và liền kề với khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Cột Mốc thứ 3 là giá các khu Tái Định cư như Tái Định Cư Phước Thiền ( Giá hiện nay thấp nhất từ 25 triệu/m2), Khu Tái Định Cư Vành Đai 3, DT319 (21 triệu/m2), đặc điểm những khu này là gần khu dân cư hiện hữu, pháp lý chuẩn nên rất được chuộng và sẽ còn tăng tốt trong tương lai gần.

Qua một số phân tích thì giá hiện nay ở Nhơn Trạch đang ở mức trung bình và theo kinh nghiệm, với những gì đang có tiềm năng tăng giá của Bất động sản Nhơn Trạch sẽ tăng không dưới 20%/năm – trong 5 năm tiếp theo. Do đó với giá 19 triệu/m2 và đầy đủ các yếu tố và tiềm năng tăng giá, Long Hội Central Point xứng đáng để nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền.

4. PHÁP LÝ AN TOÀN

Pháp lý dự án Long Hội Central Point tới đâu rồi?

Long Hội Central Point là dự án 1/500 duy nhất hiện tại đủ điều kiện mở bán trong quý 1/2021. Việc có được các giấy tờ như liệt kê ở trên được xem là của hiếm tại Nhơn Trạch.

Với mong muốn của chủ đầu tư Tây Tây Nam là khách hàng yên tâm khi chọn mua các sản phẩm thật tại dự án.

Chủ đầu tư Long Hội Central Point đã định thời gian mở bán, quyết tâm hoàn thành mọi thủ tục pháp lý được yêu cầu để quá trình mở bán diễn ra suôn sẻ cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn.


THỜI ĐIỂM NÀO NÊN ĐẦU TƯ LONG HỘI CENTRAL POINT

Các cụ thường có câu “ thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Con người làm bất kỳ việc gì cũng phải xem có thuận thời thế hay không?

Từ những phân tích và điểm mạnh của dự án cũng như của khu vực, việc khăng định Long Hội Central Point là cơ hội cho các nhà đầu tư dám tiên phong chọn vùng đất tuy cũ mà mới.

Với Nhơn Trạch nói chung và Long Hội Central Point nói riêng. Năm 2021 là thời điểm rất tuyệt vời để nhà đầu tư xuống tiền. Có rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư ở Nhơn Trạch. Có người mang về lợi nhuận nhưng cũng không ít những người đã gặp thất bại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thất bại nhưng lý do lớn nhất đó là việc chọn sai thời điểm đầu tư.

đầu tư đất nền Long Hội Central Point


AI SẼ LÀ NGƯỜI MUA LONG HỘI CENTRAL POINT

Ai sẽ là người mua Long Hội Central Point:

Người có tài chính dư giả từ 1 tỷ trở lên và có dòng tiền hàng tháng tốt cụ thể mỗi tháng tiết kiệm được 20 triệu thì có thể sở hữu 1 nền ở đây. Dự kiến 3 - 5 năm thị trường tốt thì có thể lãi gấp đôi.


KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH PHẢI CHUẨN BỊ RA SAO?

Nhà đầu tư dài hạn mức tài chính từ 20 tỷ trở lên có thể sở hữu 5 nền tại dự án trong thời gian 3 năm sẽ có lãi 50%.

Nhà đầu tư tài chính 50 – 100 tỷ có thể liên hệ trực tiếp với CĐT để mua sỉ với số lượng từ 20 – 50 nền với mức chiết khấu tốt nhất. Dự kiến 3 – 5 năm có thể lãi gấp đôi.

Kế hoạch tài chính cho Long Hội Central Point:

Hiện nay đang là giai đoạn tiềm năng về thông tin hạ tầng, đây là thời điểm đầu tư xuống tiền tốt. Dự kiến nhà đầu tư có thể chốt lời trong 3 – 5 năm tới khi một số hạng mục bắt đầu triển khai chính thức và một số đi vào hoạt động. Nên để lượt ngắn hạn tại dự án thì lợi nhuận có được không cao và khả năng xoay vòng vốn thấp.

Lời khuyên: Nhà đầu tư nên cân nhắc một kế hoạch cụ thể trong vòng 3 – 5 năm khi đầu tư tại Long Hội Central Point.

Trên đây là một số đánh giá phân tích về tiềm năng của dự án Long Hội Central Point, hy vọng sẽ giúp ích được Quý nhà đầu tư có thêm góc nhìn sự tự tin trước khi ra quyết định đầu tư vào Long Hội Nhơn Trạch.

Đế được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và nhận chính sách giá ưu đãi từ Chủ đầu tư, bạn có thể đăng ký thông tin tại đây để được nhận sự tư vấn tốt nhất khi đầu tư vào Long Hội Central Point

1 đánh giá về [PHÂN TÍCH] Dự án Long Hội Central Point có tiềm năng không?
5
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Đính kèm ảnh
Cho hỏi chủ đầu tư Long Hội central point là ai vậy ạ?
0 trả lời